[HYC] Chương 25 [P1] Dạo chợ


He he cho sis YY xíu, bợn Thi Nam và  Di Nhi trong tưởng tượng của sis. ♥_♥

[25] Dạo chợ 1

“Thiếu chủ tử…” Tiểu Bạch vẻ mặt buồn bực nhẹ dựa vào đầu gối của ta, cọ cọ một chút, Tiểu Bạch này không biết từ khi nào thì bắt đầu thích làm nũng với ta “…Thi Namcông tử tháng sau sẽ hồi Kiền Quốc, chủ tử….người đem ngài ấy lưu lại có được không…”

Nhẹ nhàng nâng lên cằm của hắn, ánh mắt hồng hồng ướt át, aiii~~ Tiểu Bạch dường như vô cùng thích Thi Namhoàng tử của hắn,chẳng lẽ tính hướng của tiểu tử này có vấn đề?…Nâng cằm hắn dậy xem xét trái phải…Ân , đủ làm rung động lòng người, dung nhan kiều diễm ướt át, hảo hảo bồi dưỡng cho tốt sẽ là cái tiểu thụ vạn năm khó gặp…( hix khúc này chém bừa)

Về phần Thi Namsao…Từ tiệc tối thành nhân lần đó về sau vẫn chưa gặp qua hắn, dường như lúc đó hắn cũng thuộc nhóm người làm lễ thành nhân với ta, nhưng mà không biết vì sao đêm đó  lại không thấy, chẳng lẽ hắn cũng đối nữ nhân không hứng thú?

“… Chủ tử?”

“Ân? Tiểu Bạch, người muốn đi nếu như ta ngăn lại hình như không có đạo lý cho lắm, chỉ là….” Trong đầu hiện lên dáng vẻ ngọc thụ lâm phong của người kia, lại đưa mắt nhìn về Tiểu Bạch một bộ dáng vừa vội lại vừa thẹn thùng…Ân! Có gian tình! Có lẽ trước tiên nên đi gặp mặt tên kia một lần cũng không sai. “ ..bất quá trước khi hắn đi chúng ta phải sang nhìn một chút xem có việc gì giúp được …như vậy Tiểu Bạch chúng ta đi!” Đi gặp Thi Nam công tử mà ngươi thầm mến đi.

“Thi nam công tử “

“Khanh Yên thiếu cung chủ… Sao người lại tới đây” hắn đứng ở trong đình viện , ánh mắt toát ra những tia vui sướng.

Ha ha, còn không phải là bồi Tiểu Bạch đến gặp tình lang sao. Vụng trộm liếc mắt một cái , nhìn Tiểu Bạch ở phía sau vẻ mặt hưng phấn nhìn chúng ta,  chậc chậc, Tiểu Bạch a Tiểu Bạch , thấy Thi Nam công tử có cần  thiết phải hưng phấn đến thế không  , ánh mắt phóng điện cứ như là trạm cao áp vậy.

“Thi nam công tử tháng sau phải rời đi ? Vì sao không ở lại thêm vài ngày?”

“… Chính là trong cung đưa tín lại đây, nói hoàng huynh sắp đăng cơ, bảo ta phải mau chóng quay về. Hắn giương mắt nhìn ta, một dải tóc đen tùy ý buông thả  hai bên đầu vai, một thân tử y* thêu kim hoa toát lên phong vận quý khí khó tả bằng lời.

(* tử y thêu kim hoa : Áo tím thêu hoa văn bằng chỉ vàng ^^)

A? Vụng trộm liếc ánh mắt Tiểu Bạch đang khẩn trương nhìn ta, nhẹ thở dài nói: “Như vậy a, Hậu Yên Cung sau này sẽ rất nhàm chán, người ta quen biết vốn không nhiều, nếu như ngươi cũng đi rồi, không biết còn ai đi theo ta giết thời gian…”  Nói như vậy cũng không sai, ngươi đi rồi vậy kế hoạch đào tạo tiểu thụ vạn năm của ta ai đến hoàn thành a, như vậy không phải là nhàm chán đến chết sao.

Nghe như vậy, ánh mắt bình thường vẫn dịu ngoan như nai của ThiNamkia bỗng lóe ra ánh sáng lấp lánh như ngọc lưu ly, “ Người đâu, mau dâng trà.”Sau đó khẽ cười nhìn ta nói “Những lời này của yên nhi khiến ta thật cao hứng đâu..”

Người hầu từ bên trong cẩn thận mang ra bốn chén nhỏ bằng bạch ngọc. Trong không khí lan tỏa mùi hương ngọt ngào, đây là cái gì? Thơm quá a.

ThiNamđứng dậy, tự tay mình bưng lên một ly đưa cho ta, dáng vẻ toát ra sự cao quý khó tả : “Đây là mật trà do ta sai người mang tới từ Kiền quốc.” Sau đó đối với người luôn đứng phía sau ánh mắt như đèn pha nhìn chúng ta, “Di nhi ngươi cũng nếm thử , có lẽ ngươi chưa từng uống qua đi.”

A a a a a a, tin tức giật gân a, hai người bọn họ rất quen thuộc sao?

Lúc đón lấy ly trà tay Tiểu Bạch run rẩy dữ dội…Thê thảm không nỡ nhìn, Ô làm chủ tử là ta mất hết thể diện.

“Yên Nhi… Ngươi nói ngươi gần đây rất nhàm chán… Cũng không đi chơi sao?”

“Đúng vậy… Ta rất muốn đi ra ngoài, nhưng mà bọn hắn ngay cả cửa cũng chưa cho ta bước qua…”

Hắn trầm ngâm trong chốc lát, ngẩng đầu ôn nhã cười “ Vừa hay buổi chiều muốn đi mua thêm vài thứ, không biết Yên Nhi có muốn đi hỗ trợ, cùng nhau lựa chọn vài thứ hay không?”

Thật hay giả? Ta có thể đi ra ngoài? !

“Về phần… Hậu Linh bên kia ta sẽ đến nói với nàng.” Hắn nói xong giơ quạt cười đến ngọc diện xuân phong.

A

… Hảo một cái cẩn thận tỉ mỉ tâm .Tương lai nhất định là một tiểu công ôn nhu. (^^)

P/S : Sis muốn edit trọn chương mà bất lực tòng tâm a. T_T hôm nay mama dắt đi khám sức khỏe toàn diện. Bệnh viện thì đông kinh dị. Lấy số từ 8h sáng mà tận 10h trưa mới tới mềnh. Vô rút cả ông máu choáng váng. Không biết tại sao máu sis đen thế.=)) có phải do dạo này đọc truyện sắc quá nhiều ko. ? 

Mấy chương này hơi chán, nhưng an tâm thêm 3 chương nữa có cảnh H. há há

Advertisements

7 responses

    • hầu như tất cả diễn viên nam xuất hiện trong này đều là soái ca hết đó em, từ chính đến vai phản diện….trừ các diễn viên quần chúng như binh lính hay người qua đường ất giáp….à còn bạn thần y già chát nữa. T_T chưa thấy bộ nào mà nhiều mỹ nam như bộ này.Đọc mà thèm chết a~~~

      • Ôi mỹ nam! Rỏ dãi-ing~~~!!! Chỉ tiếc rằng đời không như là tiểu thuyết, ở đâu có một mỹ nam thì ở đó có độ mười thằng răng hô mắt toét địch lại chàng ta 😦 =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s