[HYC]Chương 18 : [1] Khúc nhạc dạo trước lễ thành nhân


[18] khúc nhạc dạo của lễ thành nhân…

 

Trong nước từng cơn sóng nhỏ bập bềnh, mênh mông sương mù tỏa ra mùi hoa mê người. Nhẹ nhàng bước ra khỏi mặt nước tùy ý khoát lên người ngoại bào, tiếng chuông lay động thanh thúy…

Một đám mỹ nam mặc trang phục noãn sắc cung kính cầm những khay tráp tinh xảo nối đuôi nhau mà vào.

Trên người thấm một chút mùi Tuyết Liên Chi ngưng lộ(*) thơm mát, mặc vào y phục bằng lụa mỏng thêu chỉ bạc, khoác thêm chiếc áo ngắn bằng lông cừu, vạt áo quấn quanh phượng huyết thạch(*).Mội khi bước đi có thể thấp thoáng thấy được gót chân tú lệ, tiếng ngọc thạch va chạm cùng tiếng chuông trên chân đinh đang hợp thành nhạc khúc tuyệt vời.

(* Tuyết liên chi ngưng lộ: đại loại như nước hoa mùi sen :D./

Phượng huyết thạch: Biết chết liền, sis đoán chắc là 1 loại đá quý đính vào trang phục và có màu đỏ như máu chăng?)

Mái tóc đen ướt sũng được Tiểu Bạch cẩn thận dùng Hương Sơn đàn lô tinh tế hong khô, sau đó đem chỉ bạc quấn quanh sợi tóc buông xuống trên vai, phần khác cẩn thận vấn lên thành tóc mây, ở sâu trong búi tóc mây có cài thêm một cây bạc trâm khảm bảo thạch… thời gian bị bọn họ xoay quanh dài đến mấy nén nhang, ở thời điểm ta bắt đầu buồn ngủ, Tiểu Bạch nhẹ nhàng lay ta một cái. Khoảng khắc mở mắt ra nhất thời một mảnh hút không khí thanh, làm sao vậy?

Ta nghi hoặc nhìn nhóm mỹ nam tử mặt đỏ tai hồng xấu hổ, nhẹ nhàng đi tới trước gương, này…này…yêu mị nhưng đủ thuần khiết, linh khí nhưng lại mang theo nét khêu gợi, tuyệt sắc mảnh mai nữ tử này là ta sao? Một chút son khiến môi vừa đủ hồng, đôi mày như mây , đồ văn đỏ sẫm khiến ánh mắt mị hoặc càng thêm thu hút lòng người, trên đầu cài một đóa mẫu đơn kiều diễm.

Trời ạ…

Một cái tràn ngập linh khí yêu mị nữ tử

Nàng

Là ta sao? !

*****************************************************************************

Gió từ từ thổi

Hòa lẫn từng đợt âm thanh ngọc thạch linh đang(*)thanh thúy…

(linh đang : chuông, lục lạc)

Ta chân trần chậm rãi bước trên tấm thảm lông dê phủ kính những đóa hoa anh túc đỏ sẫm.

Một màn nghi thức

Không gian rộng lớn nhưng yên tĩnh…

Bọn họ đều đang nhìn ta

Những ánh mắt mang sự kinh diễm, khiếp sợ, triền miên từ bốn phương tám hướng đem ta bao vây quấn lấy.

Ánh mắt trong suốt sâu thẳm tựa như ngọc của Hậu Linh nhìn về phía ta khi thì tỏa ra ánh sáng ngời khi thì u tối ảm đạm….bên trong chứa đựng sự hỗn loạn cùng rất nhiều tình cảm mà ta không hiểu được…chúng nó khiến ta không thở nổi.

Ta vội vàng chạy đến bên người Ôn Ngọc, bướng bỉnh nắm chặt tay hắn mới cảm thấy một tia an tâm. Hắn quay đầu nhẹ nhàng cười với ta, bên tai dường như còn quanh quẩn lời hắn nói với ta ngày đó: “….Chúng ta cùng nhau….Chỉ hai người chúng ta.” Ánh mắt ta nhìn hắn giờ phúc này ngập tràn hạnh phúc.

Nghi thức buồn tẻ….

Những câu chú tiếng Phạn ta nghe không hiểu….

Sau khi ngâm xuống xong một khúc chú bằng tiếng Phạn , Hậu Linh bỏ lại một phòng mỹ nam lảo đảo rời đi….Không biết là bởi vì nữ nhi của nàng nay đã thành niên hay là bởi vì ta chọn lấy nam sủng nàng không cần bỏ tại lãnh cung….dù sao hôm nay nàng đã uống rất nhiều Thiên lý Túy(*).

(*tên rượu)

Hoằng tình nằm ở trên tế thạch, vạt áo hỗn độn rộng mở, hắn ngửa đầu nâng bầu rượu lên uống, từng giọt rượu tung tóe trên mặt ướt sũng.

Thi nam từ đầu tới cuối đều là một dáng vẻ muốn nói lại thôi nhìn ta, dường như muốn nói ra suy nghỉ của mình lại muốn tránh né ánh mắt của ta.

Nhạn địch lần này phá lệ không có ngồi cùng mẫu hậu, mà là lẳng lặng ngồi ở một góc uống rượu. Yên lặng nhìn hết thảy nhân cùng sự tại nơi này.

Kỳ thật ta vốn nên sớm phát hiện điều gì trong lúc đó…

Có lẽ đã sớm phát hiện ra nhưng chậm chạp không dám thừa nhận đi… là vì muốn tin tưởng…

Khi đó ta tùy ý Ôn Ngọc an bài, chậm rãi….. từng bước một tiêu sái đi tới hành kê…

 

P/S  Chương sau là hot đóa warning 18+ nhé. ^^ mí bé mún 1 lèo lun hay chia ra từng ngày. Cho ý kiến đi=)) chiều mai 6h chị sẽ tổng kết ý kiến ùi quyết định. há há

Advertisements

11 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s