[HYC] [Chương : 16] Bệnh phát


[16] Bệnh phát

 

Xa xa , truyền đến một trận âm thanh hỗn độn, tiếng kêu gọi rì rào, tiếng bước chân xôn xao, còn có tiếng nói của Tiểu Bạch : “ Thiếu chủ tử…thiếu chủ tử…ngài mau ra đây a…Đây là y phục của lễ thành nhân(*) cần ngài mặc thử a~~~”

( * Lễ thành nhân : là lễ trưởng thành đó mí bé, sis để nguyên nghe cho china tí =))

Lúc này đây ta hiện đang cuộn mình nằm ở trong lòng của thần tiên ca ca, híp mắt hai tay bịt chặt lỗ tai, ngực truyền tới từng trận khó chịu.

“Ta không nghe ta không nghe… A… không muốn nghe không muốn nghe mà~~…”

Ô ô…, ngày kia là đã tới lễ thành nhân, Tiểu Bạch suốt ngày đều cầm tơ lụa, xiêm y , trâm cài ở trước mặt ta mà giương nanh múa vuốt(O__o) , ta không thể không nói cảnh đó thật sự rất là khủng bố. Vì thế bổn tiểu thư rốt cục tìm đường chạy trốn , cái gọi nơi nguy hiểm chính là nơi an toàn nhất. Ai cũng không ngờ tới người luôn khinh bỉ sợ hãi lễ thành nhân hành kê như ta lại lén lúc chạy đến trốn ở trong nhà người được chọn thần tiên ca ca. Ha ha, Tiểu Bạch  ơi  Tiểu Bạch, muốn đùa nghịch bổn tiểu thư sao, ngươi chết tâm này đi.!

Tiếp tục hưởng thụ ôm ấp của thần tiên ca ca

Thật ấm áp ING

“Ngươi thật sự không tính gọi bọn họ tiến vào sao….Di Nhi gần như triệu tập tất cả thị nhân ở hậu cung sắp đem nơi này san bằng rồi a…”Thần tiên ca ca một tay cẩn thận ôm ta, tay kia nhẹ nhàng dùng tay áo che miệng, Trong mắt ba quang nhộn nhạo cười đến xuân phong khôn cùng.Cười cười cười, coi chừng cười đến sái quai hàm luôn đi. Mẹ nó ….(>__< sis giữ nguyên lời trong bản convert nhá), nhìn vẻ mặt hắn cười đến sáng lạng như vậy khiến tim nàng đập nhanh hơn một tí.

Ai~~. Ngẫm lại cũng đúng. Người bị lôi đến lôi đi  cũng không phải là hắn. Thật không hiểu được chuyện của hai người, bản thân ta vì sao bị bắt thay đổi y phục lại phải ngâm dược trong khi hắn nhẹ nhàng thư thái như vậy.

Không nhìn ánh mắt hờn trách của ta, vị giống như tiên tử này không một chút lo lắng, ung dung bắt tay vào việc đùa nghịch giữa đống thảo dược.

Lại nói tiếp cũng thật kỳ quái, đình viện của người khác muôn vàn hoa hoa thảo thảo , hắn nơi này cũng đầy rẫy chủng loại hoa cỏ, nhưng lại là độc hoa dược thảo…Người khác cả ngày ngắm trăng lộng ảnh, hắn cả ngày hái hoa chế dược. Bất quá cho dù làm gì cả người hắn giơ tay nhấc chân một cái cũng đều toát ra vẻ thanh ngạo đoạt nhân.

“Ách… Ôn Ngọc… Ta muốn thương lượng với ngươi chuyện này.”

Tayhắn dừng lại một chút, nghiêng lỗ tai im lặng lắng nghe một lúc. Sau đó lại bắt đầu tiếp tục nghiền thuốc.

“Chuyện hành kê…trước hết có thể giúp ta che dấu một chút không…..Chỉ cần….chỉ cần giả vờ thôi!”

Hắn không để ý tới ta, tiếp tục nghiền thuốc.

“Uy …” Đột nhiên trong ngực ngập tràn một cảm giác đau đớn, cảm giác như có ngàn vạn cánh tay đang túm lấy, đau đến khiến ta co rúm lại một chỗ, kêu cũng không thể phát ra tiếng.

Ta đây là làm sao vậy,mơ hồ nhìn thấy được thần tiên ca ca đang nắm bắt mạch của ta, vẻ mặt hoảng sợ, khẩn trương đến đáng yêu.

*****************************************************************************

“Thiếu chủ tử… Ngài rốt cục tỉnh “

Mở mắt ra lập tức nhìn thấy ánh mắt đỏ như thỏ , ngân ngấn nước của Tiểu Bạch

“… Ta đây là làm sao vậy…”

Ngực vẫn là đau âm ĩ, bất quá so với khi đó tốt hơn nhiều, chỉ là cảm giác tứ chi bủn rủn không có một chút sức lực.

Một thân ảnh màu trắng nhẹ nhàng đi đến bên cạnh, nhẹ nhàng đem ta ôm tròng trong lòng, ngay lập tức mùi hoa lê tràn ngập khứu giác của ta.

“Yên nhi “

Thần tiên ca ca? Hắn đem ta đưa về đến? Vẫn ở bên cạnh còn chưa đi sao…

“Yên nhi. . . Ngoan. . . Ngươi hãy nghe ta nói… Hành kê việc không cần lại cùng ngươi mẫu thân tranh cãi…hãy chọn vài người trong cung đồng thời làm lễ thành nhân đi.”

A~~~…. hắn …đang nói cái gì?

P/S : Chương này vốn định để dành ngày mai post….nhưng nghĩ lại thôi edit dc nhiêu post bấy nhiêu. 😀 dù sao sis cũng đã cho mí bé leo cây hoài hoài mà . 😀 hehe

Sis để chế độ tự động post, mấy bé muốn sis post luôn 1 lèo ùi đợi đợt kế tiếp hay ổn định 2 ngày 1 chương nè. ^^

 

Advertisements

10 responses

    • làm việc ăn cơm tắm rửa xong là 10h30 tối. Sis edit khoảng 1h 1 chương ^^!( hơi chậm hen) nên post khoảng 12h khuya. Nhiều đêm tới 12h đêm sis mới eidt ,nhiều khi hăng edit là thức tới sáng ùi làm việc lun khỏi ngủ. Nhưng tất nhiên là tối hôm sau ngủ bù 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s