[HYC] Chương 11 :Thất sách 15+[11] Thất sách

Nhìn vẻ mặt mị hoặc người ngàn năm không đổi của hắn, ta đành phải xả thân hy sinh, chậm rãi từng chút từng chút dán tại trên người hắn…..

Thu hồi ánh mắt đẫm lệ sương mù,  nhón chân đem thân mình nhẹ nhàng dán tại trên người hắn, bổn cô nương xem nhiều liêu trai chí dị như vậy, không tin không có biện pháp dụ dỗ được tên thối hồ ly nhà ngươi.

Hai tay nhẹ nhàng vòng lên ôm cổ hắn, dùng mặt vùi vào cổ hắn thì thầm gọi “ Tình nhi, hồ ly thân ái của ta…nói cho ta biết đi a…”

( ầy cái này gọi là tự dâng mình tới miệng hồ ly nè…)

Không trúng chiêu? !

Tiếp tục ING

Bắt chướt dáng vẻ của hắn, hé miệng nhẹ nhàng ngậm lấy vành tai vừa liếm vừa cắn. Ha ha, thân thể hắn hơi hơi run lên một chút. Chậm rãi đem bàn tay còn lại tiến lên trên ngực dưới vạt áo rộng mở  của hắn, trong TV là diễn như thế đi, đúng rồi , dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng vẽ từng vòng tròn sau đó nắm một bên anh đào mà xoa nắn, oa! Phấn nộn nộn, thật đáng yêu, siêu cấp giống anh đào mà ta thích an, ách…Không biết anh nào này vị có ngọt hay không, nhẹ nhàng liếm một chút….không cảm nhận được mùi vị gì a ! Vì thế ta cúi đầu cắn mạnh một cái….Chỉ nghe thấy bên tai tiếng thở gấp kêu khẽ “ A…Ngươi đúng thật là tiểu yêu tinh.”

Đất trời đảo ngược, chớp mắt một cái ta đã bị hắn xoay mình đặt ở trên giường.

Đây…đây là tình huống gì, không được hôm nay ta là đến để tìm hiểu tin tức, cũng không thể để địch nhân áp đảo. Vì thế ta cười kiều mỵ, nghiêng người một lần nữa đem hắn đặt tại dưới thân.

“Tình nhi, nói cho ta biết, Hậu Linh ở đâu đi… Ta chưa từng cầu ngươi lần nào mà .” Đương nhiên chuyện lần trước cầu ngươi thả Tiểu Di Tử ra là không tính.

Ánh mắt hắn nhìn ta như say, khóe mắt dưới con bướm màu lam kia cũng bị sắc dục nhuộm thành màu đỏ. Tốt,  con vịt chết cứng đầu này. Ta cui xuống hôn nhẹ hầu kết của hắn, đôi môi mềm mại cẩn thận theo một đường da thịt.Taycũng không quy củ mà vuốt ve xuống dưới. Dưới ánh trăng da thịt của hắn đỏ bừng , quần áo do tay ta kéo loạn mà đã tuột xuống đến thắt lưng. Phải nói sự tự chủ của hồ ly này không phải chỉ tốt không thôi, rõ ràng đã muốn thở gấp rồi mà dù chết vẫn không chịu mở miệng.

Taytiếp tục mò mẫm về phía dưới, a a a a a!Nằm trên người hắn mà cả mặt  ta đỏ lên…này ..này..này…tên thối hồ ly này bên trong cái gì cũng không có mặc…Tayta giống như điện giật vội rút  ra, nhưng vẫn là chậm. Cảm giác nóng rực như muốn thiêu đốt vẫn còn lưu lại ở trên tay, có rời đi vẫn không hết. Cúi đầu thì thấy. quần áo của hồ ly  vì bị ta kéo mà càng mở rộng ra, rõ ràng có thể nhìn thấy được nhất trụ kình thiên(*), dưới vạt áo hắn chống lên lại giống như một cái lều nhỏ. A~~~ chết mất chết mất ( sis cũng chết mất >__<) ngẩng đầu ta vẻ mặt ửng hồng vô tội nhìn hồ ly đang chăm chú theo dõi ta, vừa định chuồn đi thì lại bị hắn đè xuống giường” Yên nhi còn muốn chạy sao? Đã muộn …”

(nhất trụ kình thiên : một cột chống trời. còn nghĩa ẩn dụ thì mí bé tự hiểu =)) cười gian ác)

Nói xong hắn hung hăng cúi xuống hôn lên môi của ta, đầu lưỡi linh hoạt giống như rắn luồn chạy ở trong miệng. Trời ạ, đây là tình huống gì, ta bị hắn làm cho choáng váng đầu óc, đột nhiên bên hông chợt lạnh mới phát hiện được quần áo gần như đã bị hắn cởi hết.

“Hoằng Tình… Đừng như vậy, lạnh…”

“Lạnh không?… như thế này sẽ không lạnh…” Hắn dứt khoát cởi sạch quần áo còn vướng trên người. Đem thân mình nóng bỏng kia dán sát vào trên người ta. Cái này nọ kia O__o cũng cọ xát lên người một chút …Không được, cứ như vậy ta liền tiêu rồi.

“Hoằng Tình… Đừng mà… Ngươi hãy nghe ta nói, ta còn chưa hành kê… Mười lăm hành kê…”

Người trên thân run rẩy một chút, tiếp theo liền giống như hóa đá.

Vì thế ta nhân cơ hội, tay chân luống cuống nhanh chóng mặc vào quần áo, may mắn ta đúng lúc phát huy thông minh tài trí, bằng không sớm bị ăn sạch sẽ.

Đang lúc chuẩn bị lao xuống giường bỏ chạy lấy người, lại bị kéo vào một cái thân thể nóng hổi.

Bên tai vang lên thanh âm khàn khàn của hồ ly :“ Muốn biết Hậu Linh ở đâu ?”

Trong bóng đêm mắt ta lóe ra ánh sáng, mở to chớp chớp một cách đáng yêu nhìn Hồ ly đại nhân.

Chỉ thấy hắn gắt gao ôm ta giống như là sợ ta chạy mất, cười khổ mà nói. “ Vậy trước hết giúp ta giải quyết đi…lấy tay…ta sẽ dạy cho ngươi! Ân?”

………………………………………….

 

A? …..a~~~~~aaaaaaaaa!!!!!

Advertisements

12 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s