Chương 10 Phần 2


Chương 10 Phần 2

Bọn họ cuối cùng cũng đến được kinh thành, Nhạc Thiết Kiếm quay về Nhạc gia thăm cha mẹ.

Khi Bạch Như Sương cùng bọn họ đi vào Nhạc gia làm khách , nàng mới rốt cục hiểu được vì sao Nhạc đại ca không gần nữ sắc. Không thể ngờ được, thì ra hắn từng yêu một nữ tử, mà nữ tử này ở mười năm trước lại qua đời vì bệnh nặng.

Theo những người ở Nhạc gia nói với nàng , Nhạc đại ca có lẽ suốt đời chỉ yêu nữ nhân này, từng thề rằng cả đời chỉ muốn cưới một mình nàng, tuyệt không nạp thiếp. Hàng năm khi sắp đến ngày giỗ của nàng,  Nhạc Thiết Kiếm hội mau chóng trở về, ở trước một giai nhân mà kính rượu.

Chỉ tiếc ông trời đố kị người có tình, cướp đi sinh mệnh của nàng, từ đó về sau Nhạc Thiết Kiếm chỉ biết lấy rượu tiêu sầu, tưởng niệm giai nhân.

“Không thể tưởng tượng được Nhạc đại ca lại là một người có cảm tình sâu nặng đến thế, mười năm, hắn vẫn chưa quên được nàng, hắn đã ở nơi đó đợi ba ngày ba đêm rồi nha.”

“Nhân sinh khó được một tri kỷ, chết cũng không tiếc, đối với Nhạc huynh mà nói, Lưu cô nương là hồng nhan tri kỷ…mà cả đời này khó có thể gặp thêm lần nữa.”

Sở Ngọc Tương nhẹ ôm thắt lưng của nàng, đứng ở trên ngọn đồi, nhìn thân ảnh cô độc cách đó không xa, sau khi kính rượu với bia mộ, hắn liền đem rượu rưới trước mộ.

Từ trước đến giờ, một người cá tính hào sảng lại không câu nệ tiểu tiết như Nhạc Thiết Kiếm khi đến trước một bia, lại giống như trở thành một người khác, bóng dáng cô tịch kia giống như ngăn cách với thế giới, lẳng lặng canh giữ ở trước mộ mà độc ẩm.(* uống rượu 1 mình)

Nhìn thấy cảnh này, hốc mắt Bạch Như Sương không khỏi đỏ lên, trong lòng đau xót, hóa ra yêu một người có thể sâu đậm như vậy. Vì nàng  Nhạc đại ca thà rằng không cưới vợ, chấp nhận cô độc một người, cũng chưa từng yêu thêm một nữ nhân nào khác.

“Như thế nào lại khóc?” Một bàn tay vì nàng mà ôn nhu lau đi giọt lệ.

Nàng khe khẽ lắc đầu: “Ta là cảm động, cũng vì Nhạc đại ca mà đau lòng, càng cảm thấy thật hâm mộ vị cô nương kia, có một người giống Nhạc đại ca như vậy sắt đá chung tình yêu nàng như thế.” Nàng không khỏi nhớ đến câu thơ đã từng đọc qua. “Tằng kinh thương hải nan vi thủy,Trừ khước Vu Sơn bất thị vân….. còn có ….Tương tư nhất dạ tình đa thiểu, Địa giác thiên nhai bất thị trường… Có lẽ chính là loại tâm trạng này đi” Trên mặt nàng lại thêm một giọt lệ rơi xuống, bởi vì nàng cảm nhận được nhân loại thất tình lục dục, cũng hiểu được nỗi đau vì yêu, loại tình cảm này chỉ có người đang ở trong đó mới có khả năng chân chính cảm nhận được.”

“Nếu ta cũng giống như hắn, cả đời chỉ yêu mỗi ngươi, ngươi còn có hâm mộ người khác không?”

Bạch Như Sương kinh ngạc giương mắt nhìn hắn.Đối diện với đôi mắt sâu thẳm thanh thúy của Sở Ngọc Tương, hắn vẻ mặt nghiêm túc, ánh mắt kiên định khi nói những lời này…kia…giống như là đang nói với nàng những lời hứa hẹn.

Ngực nàng nóng lên, cũng kiên định gật gật đầu.

“Vậy Sương Nhi cũng nhất định không được phụ lang quân, cả đời phải hiểu nhau gần nhau, tuyệt đối không được rời đi lang quân.”

“Cho dù là xảy ra chuyện gì?”

“Đúng, cho dù xảy ra chuyện gì.”

“Cũng không quản cần để ý  ta là ai?”

“Đúng, mặc kệ ngươi là ai.Cho dù sau này ngươi già đi, hoặc xấu , hoặc tàn tật, Sương Nhi cũng tuyệt đối không rời ngươi mà đi, ta phải cả đời cùng lang quan.”

Đáy mắt Sở Ngọc Tương có vui mừng cùng cảm động, lời thề của nàng đối với hắn mà nói giống như là một sự cổ động, hắn nghĩ muốn nói cho nàng biết sự thật, hắn chính là tiểu nam hài tám tuổi năm đó. Hắn vẫn luôn giấu nàng, chính vì sợ một khi nàng biết được hắn là tiểu nam hài có được Hồ vĩ lệnh của nàng kia, hội sợ đến mức trốn không thấy.

“Sương nhi, ta ——”

“A! Nhạc đại ca say té ngã rồi.” Bạch Như Sương hô nhỏ, vội chạy xuống núi, đi tới chổ bia mộ kia.

Sở Ngọc Tương đứng nhìn theo thân ảnh vội vàng kia, tiểu tử kia còn quay đầu với với hắn ngoắc ngoắc.

“Mau tới đây, Tương ca.”

Hắn lắc đầu, miệng cười khổ, đánh vậy, còn nhiều thời gian, tìm một cơ hội thích hợp rồi sẽ nói cho nàng đi,lúc này cũng cần không vội, vì thế hắn nắm lấy dây cương của Phi Long đang đứng một bên kéo đi.

“Đi thôi, đem cái tên si tình hết thuốc chữa kia mang về.”

Bọn họ đỡ Nhạc Thiết Kiếm đang say mèm lên lưng ngựa, nắm lấy dây cương dắt trở về, lúc này một cuộn tranh từ trong lòng ngực Nhạc Thiết Kiếm rớt ra.

Cái gì vậy?

Bạch Như Sương khom người nhặt lên cuộn tranh, nhất thời tò mò mà đem  ống cuộn mở ra, giật mình khi thấy bức họa của một vị cô nương.

“A ! Đây là bức họa của ai? “

“Từ trên người hắn rơi ra, bức tranh lại là một vị cô nương, nói vậy đây chắc là người mà hắn tưởng niệm Lưu cô nương.”

“Ác ?” Nàng nhìn chăm chú bức họa, trong lòng dâng lên một loại cảm giác nhưng đã từng quen biết, thật sự là kỳ quái, vì sao nàng cảm thấy vị nữ nhân trong bức tranh này có điểm quen mặt nha?

Này dung mạo, ánh mắt, nụ cười…..Nàng trong lúc này không nghĩ ra, đành phải cuộn lại bức tranh , đang tính theo Tương ca cùng trở về , thì chợt giật mình chấn động, vội vội vàn vàng đem tranh cuộn mở ra một lần nữa, nhìn chằm chằm nữ nhân trong bức tranh.

Trời ơi! Này không phải…không phải. . . . . . là Hoa phù dung trưởng lão đây sao?

Bởi vì trong bức tranh, quần áo cùng trang sức của nữ tử đều rất đơn giản, cho nên nhất thời nàng không nhận ra được, chỉ cảm thấy nhìn quen mắt, hiện tại nhìn kỹ thật sự là càng nhìn càng thấy giống.

Chẵng lẽ nữ tử mà trong lòng Nhạc đại ca vẫn yêu là hoa phù dung trưởng lão?

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a? Nàng đã muốn bị làm cho hồ đồ rồi.

Trong phòng, có hai người cả ngày nhìn chằm chằm bức họa mà ngẩn người, một người là Nhạc Thiết Kiếm, người còn lại là Bạch Như Sương. Ngây ngốc mà nhìn bức tranh treo trên tường,

Nữ tử trong bức tranh, gượng mặt dịu dàng nhẹ mỉm cười, không mang nhiều trang sức, cũng không có trang điểm, một khí chất thoát tục bất phàm, làm cho một thân hanh thoát càng trở nên thanh linh tuyệt trần.

Nữ tử này, là  người làm cho Nhạc Thiết Kiếm tình sâu khó thoát, là ý trung nhân khiến cho  Nhạc đại ca thề sống chết không chịu cưới người khác? Nhìn thế nào, đều cảm thấy giống Hoa Phù Dung trưởng lão.

Hai người một trước một sau, cứ như vậy nhìn chằm chằm bức họa mà ngẩn người. Nhạc Thiết Kiếm nhìn thấy người trong bức tranh mà thất thần , là do tình cảm sâu nặng có thể hiểu được. Nhưng mà Bạch Như Sương cũng nhìn chăm chú như vậy, có chút không hợp lý.

Khi Sở Ngọc Tương đi ngang qua thư phòng, đập vào mắt chính là tình cảnh này.

Hắn đi đến trước cửa phòng, tiếng bước chân làm Nhạc Thiết Kiếm phát hiện, khiến cho kẻ đang thất thần trước bức tranh vội hoàn hồn lại.

“Sở huynh, sao ngươi lại tới đây?”

“Quấy rầy ngươi, ta đến tìm Sương Nhi.”

“Tìm Như Sương muội tử sao? Vậy như thế nào lại đến chổ ta tìm người?”

“Bởi vì nàng đang ngồi ở phía sau ngươi.” (^^! Bó tay hai kẻ ngốc)

Nhạc Thiết Kiếm nghe xong giật mình, quay đầu lại thì thấy, quả thật là Bạch Như Sương đang ngồi ở phía sau hắn, mà hắn lại không hề phát hiện ra.

“Ngươi vào khi nào? Ta cư nhiên lại không hề hay biết.”

Ta là hồ tinh mà, muốn tới thì thần không biết quỷ không hay, ngươi đương nhiên sẽ không phát hiện ra!Mà những lời này là trong lòng nàng nghĩ, ở ngoài đương nhiên sẽ không nói như vậy.

“Ngươi nhìn bức tranh rất nhập thần, đương nhiên không phát hiện ra tiến vào rồi.” Nói xong đi ngang qua mặt Nhạc Thiết Kiếm , vui vẻ đi đến bên cạnh Sở Ngọc Tương lôi kéo cánh tay hắn làm nũng.  “Tìm ta có chuyện gì?”

“Nhạc phu nhân bảo đầu bếp nữ làm canh ngân nhĩ hạt sen, sai người mang đến trong phòng.”

Vừa nhắc đến đồ ăn, quả nhiên thấy đôi mắt đẹp kia mở to vui mừng, lóa ra tia sáng hưng phấn kỳ dị.

“Vậy còn chờ gì nữa? Đi thôi.” Mới chạy đến trước cửa, giống như chợt nhớ , xoay người hỏi cái tên si tình kia.” Nhạc đại ca, ngươi có muốn ăn một chút hay không?”

Nhạc Thiết Kiếm lắc đầu. “Các ngươi đi ăn đi, ta muốn một mình ở trong thư phòng một lúc.”

Nàng lắc đầu ra vẻ tiếc rẻ, “ Mỹ thực đưa đến trước mặt lại không chịu ăn, thật lãng phí, đi thôi.” Quay qua kéo cánh tay Tương ca rồi cùng nhau bước ra thư phòng.

Sau khi trở lại sương phòng, quả nhiên nhìn thấy trên chiếc bàn tròn trong phòng khác có hai chén hạt sen ngân nhĩ. Đầu bếp nữ của Nhạc gia tay nghề vô cùng giỏi, Bạch Như Sương lập tức vui mừng vô cùng, cùng với Tương ca hai người vui vẻ ngồi ăn.

Rất mau, nàng đem cả chén hạt sen ngân nhĩ toàn bộ ăn vào bụng, còn liếm liếm một chút còn dính ở bên môi. Sở Ngọc Tương biết nàng thích ăn đồ ngọt, đem một nửa chén hạt sen ngân nhĩ của mình đem cho nàng.

“Hài lòng không?”

Nàng gật đầu thật mạnh, cười giống như một đứa trẻ. “hài lòng cực kỳ.”

Đưa tay nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, hai người nhìn vào mắt nhau : “Bây giờ, ngươi có thể nói cho ta biết, vì sao lại nhìn chăm chú vào bức họa kia mà ngẩn người ?”

Nàng trái tim giật mình đập mạnh một cái, kinh ngạc nhìn  ánh mắt Sở Ngọc Tương ôn nhu mà cũng không mất sự uy nghiêm.

“Bức tranh gì a?” Nàng giả ngu.

“Chính là bức tranh họa nữ tử ở trong thư phòng vừa nãy.”

“Ác.” Nàng giả vờ như vừa nghĩ ra, sau đó ra vẻ như không để ý nói : “ Ta tò mò nha, thầm nghĩ dạng nữ tử như thế nào, đã mất tới mười năm rồi, như vậy khiến cho Nhạc đại ca đến bây giờ vẫn nhớ mãi không quên.”

Sở Ngọc Tương đương nhiên sẽ không để nàng giả vờ mà lãng sang chuyện khác, từ hành vi kỳ quái của Sương Nhi hắn biết có sự kỳ lạ.

“Ngươi nhận thức được nữ tử trong bức tranh?”

“Làm sao có thể nha, đương nhiên là không nhận biết nha” Giọng điệu nói có chút yếu ớt, ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú của Tương ca , nàng thật sự khó mà giả vờ được.

Tiểu gia hỏa này rõ ràng có việc đang dấu diếm hắn. Thôi được, việc này đợi  hắn ngày sau sẽ hỏi nàng. Thật ra hôm nay , hắn muốn nói với nàng là một việc quan trọng khác.

Hắn nắm chặt tay nàng, vòng vo chuyển sang một cái đề tài khác. “ Chúng ta một đường từ Dương Châu đến Bắc thượng, bên ngoài du sơn ngoạn thủy cũng đã lâu, đối với việc chung thân đại sự của chúng ta , cũng phải tới lúc chuẩn bị rồi.” ( >_< cầu hôn kìa)

Nàng vừa nghe, lập tức hiểu được ý của hắn.

“Tương ca là nói. . . . . .”

“Ta nghĩ mang ngươi quay về nhà của ta ,bái kiến ra mắt cha mẹ, tìm cái ngày hoàng đạo, cưới ngươi vào nhà.”

Hai má nàng chuyển sang màu đỏ, tuy rằng nàng đã sớm xem mình là người của hắn. nhưng khi nghe chính miệng hắn nói muốn mang nàng quay về nhà thành thân, vẫn là vô cùng cảm động. Hắn chẳng những không chê nàng là hồ tinh, mà còn muốn cưới nàng làm vợ. Một mảnh tâm ý này làm trong lòng nàng cảm thấy ấm áp cũng khiến nàng càng thêm yêu hắn.

“Ta đã nói rồi, ngươi đi đến đâu ta đều theo ngươi.” Cúi đầu chôn vào trong bờ ngực rộng lớn , trong lòng tràn đầy vui sướng đáp ứng hắn. Đôi mắt đẹp ẩn chứa thẹn thùng vô hạn khiến cho hắn nhìn không được cúi đầu, hôn lên hai cánh hoa mềm ngọt này.

Nàng ngồi trên đùi hắn , ôm lấy bờ vai , dùng lưỡi nhuyễn nộn cùng hắn dây dưa, đáp lại nụ hôn nóng bỏng của hắn.

Hắn thiếu chút nữa đã quên mất nàng là một môn sinh rất tốt, học hỏi rất nhanh. Lúc trước những gì hắn làm với nàng, hiện tại bị nàng đi trước một bước phản kích trở về.

Cái miệng nhỏ nhắn đối với hắn duyện(mút) hôn liếm cắn, đôi bàn tay trắng ngọc thì luồn đến vạt áo trong của hắn , khẽ ma sát bờ ngực. Khi nàng làm như thế cảm giác được hô hấp của hắn dồn dập cánh tay bên hông nàng càng thêm buộc chặt, này tỏ vẻ hắn thật thích điều này khiến cho nàng cảm thấy vui vẻ càng thêm ân cần mà khiêu khích hắn.

Nụ hôn chậm rãi đi xuống, bàn tay nhỏ bé cũng lặng lẽ cởi bỏ vạt áo hắn, đôi môi khẽ lướt qua cổ giống như hắn đã làm lúc trước nhẹ nhàng để lại trên cổ hôn ngân (*dấu hôn , còn bé nào ko hiểu nữa thì pm nói nhỏ nhé ^^)

“Sương nhi. . . . . . Ngươi này tiểu tử tinh quái kia. . . . . .”

Nàng âm thầm cười trộm, chính là muốn hắn tâm thần khó nhịn, hảo hảo mà đáp lễ hắn.

Trong lúc lơ đãng, nàng thoáng nhìn thấy vạt aó trong lộ ra một sợi dây , đầu dây cột lấy một chiếc lông hồ màu vàng. Thoáng chốc cả người cứng đờ.

“Ngươi làm sao lại có thứ này?” Nàng không nhìn nhầm, đó chính là hồ vĩ lệnh, hơn nữa là hồ vĩ lệnh của nàng.

Sở Ngọc Tương lập tức hồi phục lại tinh thần.Hắn nhất thời sơ ý, đã quên trên cổ áo mình vẫn đang mang Kim hồ mao( lông hồ màu vàng), trước đây hắn luôn đặc biệt cẩn thận, không để cho nàng phát hiện, chung quy là bách mật tất hữu nhất sơ(*), vẫn là bị nàng phát hiện.

(*) Bách mật tất hữu nhất sơ : Trăm lần cẩn thận vẫn có 1 lần sơ sót.

Đành vậy, hắn vốn đã tính toán muốn nói cho nàng.

“Đúng vậy, đây là hồ vĩ lệnh của ngươi.”

Nàng giống như là gặp phải bỏng lập tức buông hắn ra , lùi về sau tránh xa hắn vẻ mặt vô cùng khiếp sợ , dùng sức lắc đầu. “Không có khả năng, ngươi như thế nào lại có được hồ vĩ lệnh của ta! Này hồ vĩ lệnh rõ ràng mười lăm năm trước cho___________”Bỗng dưng nàng im lặng, một ý nghĩ hiện lên trong đầu, nàng dùng vẻ mặt không thể tin nổi trừng mắt nhìn Sở Ngọc Tương.

Mười lăm năm? Trời ạ, nàng thế nhưng lại quên mất,nam hài của nhân loại qua mười lăm năm cũng sẽ trưởng thành hai mươi ba tuổi nam nhân, nàng run rẩy giơ tay lênh chỉ vào hắn.

“Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . .”

Sở Ngọc Tương thở dài, tiếp tục câu nói của nàng.

“Đúng vậy, ta chính là cái nam hài kia mười lăm năm trước ngươi từng gặp.”

Nàng lại sợ tới mức lui lại vài bước, có được hồ vĩ lệnh cũng đồng nghĩa với việc có được quyền sai khiến hồ tinh vì hắn mà làm một việc. mười lăm năm trước bởi vì bất đắc dĩ mà nàng đem hồ vĩ lệnh đưa cho tiểu nam hài, cũng vì thế mà quay về trốn trong thâm sơn không dám lại ham chơi. Ai ngờ được Sở Ngọc Tương lại là tiểu nam hài năm đó.

Này chứng tỏ , ngay từ đầu hắn tiếp cận nàng chính là có mục đích.

“Sương nhi.”

“ Vì sao ngươi lại cố tình giấu ta!”

“Bởi vì ta không muốn làm ngươi sợ.”

“Ngươi ngay từ đâu liền tâm hoài bất quỷ(*)!” Hắn không phải cũng giống như Nhất Chân đạo trưởng,tính toán muốn khống chế hồ tinh mặc cho hắn sử dụng?

(*) tâm hoài bất quỷ : trong lòng có ý đồ, tính toán.

“Ta tuyệt không ý này.”

Trong lòng nàng bị một cỗ lửa giận thiêu cháy, nếu trong lòng hắn không có quỷ vì sao lại cố tình muốn giấu nàng? Uổng phí cho nàng tin tưởng hắn như vậy.

Hồ Vĩ Lệnh là nhược điểm của Hồ Tinh, năm đó nàng không hề cam lòng đưa cho hắn, cho dù hắn không lợi dụng hồ vĩ lệnh không chế nàng cũng không chắc hắn không có suy tính khác, có lẽ hắn chính là đang chờ một cơ hội , nếu lúc trước nàng không đáp ứng đi theo hắn , hắn có thể dùng Hồ vĩ lệnh để khiến nàng nghe lời. ( =.= dắt con hồ ly cùi mía tham ăn như nàng theo tổ tốn cơm chứ làm được gì)

Những ý nghĩ này khiến nàng không thể chịu đựng được!

“Ngươi xấu xa!”Nàng tức giận dậm chân xoay người rời đi, rất nhanh biến mất ngoài cửa.

Nàng không bao giờ … để ý đến hắn nữa!

Sau khi khỏi phủ đệ của Nhạc gia, nàng chạy suốt vài dặm, rời xa kinh thành, đi tới một nơi hoang vu. Giờ phút này nàng đang ngồi trên một thân cây  nhìn về kinh thành phía xa xa , tầng tầng lớp lớp mái ngói, những dãy nhà giống như một bàn cờ.

Lệ từng giọt từng giọt rơi xuống, tay siết chặt một nhánh cây miệng không ngừng mắng cái tên xú gia hỏa kia.

“Tức chết người đi được, cư nhiên dấu diếm ta lâu như vậy! Ta tin hắn như thế, còn yêu thượng hắn, ta thật khờ.”

Nàng lấy mu bàn tay quệt đi nước mắt, không biết hiện tại nên đi nơi nào, vì nàng không tuân theo mệnh lệnh của hồ tiên trưởng lão, cho nên không dám quay về hồ tiên học đường. Nhưng lại không muốn gặp Sở Ngọc Tương cho nên cũng không có ý nghĩ quay về Nhạc gia.

Một khi đã như vậy, nàng đành phải đi từng bước tính từng bước .

Nàng đột nhiên nhớ tới một vị đồng môn sư tỉ xuống núi tu hành ở Vô Tích trước nàng một năm , Không bằng lên dường đi Vô Tích đến thăm hỏi sư tỉ. Đến đó rồi lại tính tiếp.

Sauk hi quyết định, nàng liền lau nước mắt, từ trên thân cây nhảy xuống. Bởi vì trong lòng có phiền muộn , cho nên cũng không chú ý tới chính mình đã bị theo dõi, cho đến khi một cỗ sát khí đánh tới , nàng mới giật mình hoàn hồn , trong lòng kinh hãi.

Từ một chỗ trong rừng phóng tới một đạo kình phong, nàng mạo hiểm tránh thoát trong gang tấc, Cho đến khi nàng nhận ra đó là Bạc tuyến của Sở Ngọc Tương, vừa cảm thấy kinh sợ vừa tức.( nhầm hàng rồi chị)

“Tốt! Ngươi cư nhiên muốn dùng Bạc Tuyến bắt ta?!Không có cửa đâu! Ngươi đi ra cho ta!” Thật sự là quá đáng ! bộ mặt thật của hắn cuối cùng cũng lộ ra.!

Vừa nói dứt câu, một đạo bạc tuyến lần thứ hai lại hướng nàng phóng tới, nàng lại tiếp tục né tránh, nhưng lần này lại không đơn giản như vậy. Bạc tuyến từ bốn phương tám hướng bắn về phía nàng, giống như bày ra thiên la địa võng, chặt đứt đường lui của nàng, chặt chẽ cuốn lấy tứ chi của nàng , ý đồ muốn đem nàng treo lên cây.

“A!” Nàng giống như một con bướm sa vào lưới nhện, bị bạc tuyến đang chằn chịt trói lại, chặt chẽ giữ ở trên không.

“Chết tiệt! Thả ta xuống!” Nàng tức giận mà giãy dụa, tên Sở Ngọc Tương chết tiệt cư nhiên lại dám đối đãi với nàng như vậy.

Nhưng mà , người xuất hiện lại không phải là Sở Ngọc Tương mà là một người thân áo bào trắng, bên hông mang nút buộc màu xanh, trên cổ mang một vòng kết từ những hạt châu đen, đầu tóc hoa râm. Hắn có một đôi mắt sáng ngời lợi hại, đôi lông mày trắng dài đến tóc mai. Chỉ cần hắn nhìn chằm chằm nàng cũng có thể nàng cảm thấy rét lạnh, vừa nhìn thấy một người như vậy nàng liền không thể kềm chế mà cảm thấy sợ hãi.

“Hồ yêu to gan, xung quanh ngươi một dặm, ta đã ngửi thấy được mùi hoa phổ la trên người ngươi, cho dù ngươi biến hóa như thế nào, cũng đừng hòng trốn được khứu giác của Vô Cực Thiên Sư ta.”

Vừa nghe đến danh hào Vô Cực Thiên Sư, mặt của nàng đã bị dọa trắng.

“Ta không phải hồ yêu, ta là kim hồ tộc, là kim hồ tộc sẽ không hại người.”

“Hừ Hồ yêu cũng vậy mà Kim hồ tộc cũng vậy, đều là yêu nghiệt hại người, hóa thành hình người chỉ sợ tâm hoài bất quỷ, ngươi hôm nay không hại nhân , khó nói ngày khác khác không có hại nhân chi tâm.” (* hại nhân chi tâm = lòng  mưu hại người)

“Ngươi như thế nào có thể gán tội cho ta? Ta hiện tại không hại người, tương lai cũng sẽ không hại người!”

“Không cần giảo biện, hôm nay ngươi rơi xuống trong tay ta, đó là thiên ý, ta không tha ngươi được, chịu chết đi.” Vô Cực Thiên Sư giơ cung lên , từ trong túi tên lấy ra một mũi tên màu đen dài.

Tên bình thường bắn trúng không làm hại được nàng, nhưng mũi tên đen mun này lại khiến cho nàng vô cùng sợ hãi. Mun tiễn có được pháp lực của Vô Cực Thiên Sư, một khi bị tên này bắn trúng ngay tâm chỉ sợ hồn tiêu phách tán.

“Không ——” nàng sợ hãi kêu lên, nhìn thấy vẻ mặt lạnh như băng của Vô Cực Thiên Sư, đem mũi tên đen lắp vào trên cung, sợ hãi của nàng cũng lên tới cực điểm.

Hưu một tiếng, mun tiễn xé gió phá không mà phóng tới, nàng nghĩ tới xong rồi. Nhưng ngay tại thời khắc nguy hiểm đó lại có một thân ảnh màu trắng lao tới, vì nàng mà ngăn cản mũi tên, nhưng lại không ngăn cản được nội lực rất lớn của nó.

Bạch Như Sương kinh ngạc mở trừng mắt nhìn người đột nhiên xuất hiện ___Sở Ngọc Tương. Không dám tin hắn vì cứu nàng mà lại lấy thân chắn tên.

P/S edit tới khúc này chị thật rất ko thích Bạch Như Sương : Con gái hồn nhiên ngây thơ thích chứ ko ghét, nhưng ghét con gái đỏng đảnh ngu ngốc không suy nghĩ. Haizzz Nếu như chịu nghĩ   kĩ lại ngoài việc giấu lai lịch với nàng ra , còn bất cứ chuyện gì mà anh ko xả thân vì chị đâu. Che giấu bảo vệ chăm sóc, chỉ cần dùng đầu là nhận ra mà con hồ ly ngốc đó ko thấy được. haizz.

Tối qua chị bị mất mạng, sr mấy bé. TT_TT


Advertisements

5 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s