[YMH] Chương 6 Phần 5


Thật không biết phải khóc trước? hay vẫn là la trước? Nàng khiếp sợ phát hiện, nam nhân này không hề bị pháp thuật của nàng ảnh hưởng, nhưng đã là quá muộn…

“Ngươi —— như thế nào có thể a? Ai da…..”

Bàn tay to đỡ lấy phía sau đầu của nàng, đem mặt nàng ôm vào tại trong lòng ngực của mình, thấp giọng nói : “Sợ thì đừng xem.”

“Ai nói ta sợ , ta mới không có.”

“Phải không? Nếu như vậy thì tốt rồi.” Lời hắn thốt ra, nghe được có ý cười trong đó, khiến cho nàng thật sự cảm thấy không cam lòng.Nhưng hiện giờ, chiếm trọn tâm tư của nàng , là tên nam nhân bất khả tư nghị(*) này—— pháp thuật của nàng đối với hắn lại không hề có hiệu quả? Vì cái gì?

(*) bất khả tư nghị : không tưởng tượng nổi. không lường trước được.

 Nàng tuy trong lòng vừa lo lại vừa hoảng, nhưng mà nam nhân này cũng không có hại nàng, ngược lại vì nàng mà chăm chú trị thương, cho nên nàng cũng không có lý do để sợ hãi hắn, nếu có, chỉ là một bụng đầy nghi ngờ.

Nàng vẫn tưởng rằng nam nhân này chỉ là một thư sinh yếu đuối, hiện tại mới biết được hắn là thâm tàng bất lộ nha.

“Vì sao lại giúp ta?”

Gương mặt của nàng đang chôn trong lồng ngực hắn, cho nên không nhìn thấy được vẻ mặt hắn hiện giờ, chỉ nghe được thanh âm bình tĩnh.

“Sở mỗ tự biết, sở dĩ cô nương bị thương như thế, một phần do lỗi của tại hạ, tại hạ nên phụ trách một ít trách nhiệm.” Ngụ ý, hắn là biết rõ việc đêm qua nàng lén đến phòng Nhạc Thiết Kiếm.

Nhắc đến việc nàng, nàng liền đùng đùng nổi giận.

“Ngươi gạt ta , nói hắn thích là nam nhân.”

“Không, ta chỉ là nói, hắn thích theo ta ở cùng một chỗ, là tự  ngươi hiểu lầm .”

“Hừm, là ngươi lường gạt, nếu không phải vì ngươi, ta cũng không bị thương nha, là ngươi hại ta, chính là ngươi!”. Nàng căm giận mà nói, đem toàn bộ tội danh dán lên người của hắn.

“Được rồi, đừng tức giận, là ta làm hại, thành thật xinh lỗi.” Hắn cười nhẹ giải thích với nàng, trong giọng nói hàm chứa sủng ái, tựa như đang dỗ dành một đứa trẻ.

“Như vậy thì còn được…..” Nàng cúi đầu vào trong ngực của hắn, cảm nhận được một trận thoải mái, thật kỳ lạ, được hắn chữa trị vết thương của nàng dần dần không còn cảm thấy đau nữa, miệng vết thương nóng rực cũng dần dần biến mất, thay vào đó là một cảm giác thư sướng cùng một mùi hương thanh mát.

Nàng cảm thấy mi mắt ngày càng nặng, trên trán cũng không còn mồ hôi lạnh, dựa vào trong lòng ngực của hắn, có lẽ là do thương thế, cũng có thể là do một đêm không ngủ. cảm giác mỏi mệt cùng căng thẳng bây giờ được thả lỏng, nàng cảm thấy thập phần buồn ngủ. Cứ như thế chui vào trong lòng của hắn mà ngủ một giấc, yên tâm đem mình giao cho hắn.

Nàng cảm giác được, hắn thoa một lớp gì đó trên miệng vết thương của nàng.

“Đó là cái gì?”

“Thuốc mỡ, thoa nó lên, vết thương của ngươi sẽ mau khỏi.”

Trên vai truyền đến mùi hương thơm mát, xua đi sự khó chịu nơi vết thương trên vai, nàng thoải mái thở dài một tiếng , nhắm mắt lại thầm nghĩ hảo hảo ngủ một giấc.

Trong lúc mơ màng, nàng ngửi được một mùi hương quen thuộc.

Mùi hương thơm ngát thật thản nhiên, giống như đã từng nghe thấy, tựa như……Đã lâu thật lâu trước kia…nàng đã từng ngửi qua.

“Đây là  mùi gì?”

“Phổ la hoa.”

“Uhm? Phổ la hoa. . . . . .” Nàng thì thào nhớ kỹ, nhưng vẫn là nghĩ không ra, bởi vì buồn ngủ trầm trọng ập tới, đem nàng kéo dần vào trong bóng tối. . . . . .

Bàn tay to nhẹ nhàng kéo lên vạt áo của nàng, che phủ lại bả vai mịn màng trắng nõn này, đem nàng cẩn thận an trí trên gối thêu, thu hết vào trong mắt dung nhan xinh đẹp của nàng, bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt ngủ say của nàng.

P/S : Chương này ta muốn edit hết ý nên dài dã man….

Hắc hắc bắt đầu từ chương sau là quãng đời Bạch nhà ta bị anh Tương triền miên trộm ăn đậu hủ. 

Advertisements

8 responses

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s