Chương 4 : Dĩ nhiên là xuyên qua


Chương 4 : Dĩ nhiên là xuyên qua“Nước…. nước ~”

Nha hoàn Tiểu Nhụy cuống quít bưng nước trà đi qua hầu hạ vị cô nương không biết danh tánh nhưng nhất định là rất quan trọng này.

Tiểu Nhụy nâng nàng dậy, đem nước trà ấm áp đưa đến bên môi nàng, nàng từng ngụm từng ngụm uống. Uống xong mở to mắt mơ hồ nhìn thấy được một cô nương nhỏ tuổi với mái tóc kỳ lạ.

“Đây là nơi nào? Ta đói bụng, có cơm ăn không?”. Xoa xoa đôi mắt , mắt kính của nàng đã không thấy.

“Bẩm cô nương, nơi này là Lệ phủ. Nô tỳ ngay bây giờ hầu hạ ngài rời giường dùng bữa.”

Nghe được có cơm ăn Lam Diệc Noãn cái gì cũng không cần để ý nữa để mặc cho Tiểu Nhụy hầu hạ, dù sao cả người mình đều vô lực có một người hầu hạ ít nhiều cũng thoải mái nha.

Lam Diệc Noãn cảm giác thật lâu mới được dìu ngồi vào bàn ăn, chủ yếu là thời gi­an thay đổi quần áo rất lâu, Lam Diệc Noãn đang đói cực kỳ căn bản là chưa từng chú ý đến mình đang mặc quần áo gì.

Một bàn đầy đồ ăn nha ! Diệc Noãn cầm lấy chiếc đũa liền bắt đầu ă . “ A~~~~ cay , cay chết ta~~~~.” Diệc Noãn ủy khuất chảy nước mắt thầm nghĩ mình gắp miếng đầu tiên liền trúng ngay hạt tiêu sao? “Chào ngươi, ngươi có thấy mắt kính của ta không?”

“Con mắt? Mắt cô nương rất tốt nha” Tiểu Nhụy nghi hoặc lại cẩn thận trả lời.

“Ta nói là mắt kính, mắt ta bị cận thị, không mang kính cơ hồ cái gì cũng không nhìn thấy rõ. Ngươi có thấy không?” Không có mắt kính nàng liền giống như người mù.

“Nô tỳ nghe không hiểu, nô tỳ không có gặp qua thứ người nói, vậy nô tỳ giúp cô nương ăn cơm nha.”

“Ta đây một người lớn như vầy mà phiền ngươi uy cơm? Không cần, chỉ cần tìm mắt kính của ta là được. Ngươi sao cứ một câu liền một câu tự xưng nô tỳ.”

“Nô tỳ……” Tiểu Nhụy không biết đáp lời như thế nào.

“Đúng rồi đây là nơi nào? Ta rõ ràng ngủ ở trong rừng cây….”

“Bẩm cô nương, nơi này là Lệ phủ.”

“Lệ phủ? Lệ phủ là thế nào? Địa điểm du lịch sao?” Lam Diệc Noãn hỏi.

“Lệ phủ là phủ đệ của đương triều Lệ đại tướng quân, không người nào không biết.” Trong lòng Tiểu Nhụy không khỏi nổi lên một chút xem thường Lam Diệc Noãn, ngay cả lời “ Bẩm cô nương..” cũng không thèm nói.

Lam Diệc Noãn rốt cục cũng có chút thanh tỉnh. “ Lệ phủ, đại tướng quân, đương triều, nô tỳ, cô nương… chẳng lẽ… chẵng lẽ nói…. không thể nào? Xuyên qua? Rớt xuống cống thoát nước liền xuyên qua? Trời ơi~~~”. Lam Diệc Noãn rung động trong lòng, đầu óc rất nhanh chuyển, cúi đầu nhìn nhìn y phục của mình.

“Tốt, ta đã biết. Ngươi đi bẩm báo tướng quân nói ta muốn gặp hắn.” Lam Diệc Noãn thản nhiên nói. Nàng biết nói mình là thân phận gì rồi.

“Nô tỳ đi liền. “ Tiểu Thụy nói liền xoay người chuẩn bị đi.

“Uy, trước khoan đi đã, giúp ta gắp chút đồ ăn.” Lam Diệc Noãn bất lực thỉnh cầu giúp đỡ, nàng sợ lại gấp nhầm phải hạt tiêu, tưởng nàng cận thị đến bảy tám trăm độ.

“Vâng.”

“Đừng gắp hạt tiêu, không cần hành, không cần tỏi,” Lam Diệc Noãn ngượng ngùng nói xong, liền bởi vì tính này bị nói kiêng ăn, ủy khuất nha.

“Vâng.”

Lam Diệc Noãn yên tâm bắt đầu ăn uống, thật sự là mỹ vị nha~~!. So với Phong làm Cung Bảo Kê Đinh[1] còn muốn ngon hơn. Phong….. Phong, ngươi có biết ta biến mất hay không? Ngươi có lo lắng không? Ô ô ô…. Lam Diệc Noãn không khỏi chảy ra nước mắt. Nàng là một cô nhi, nào còn có ai lo lắng nàng biến mất đây?

“Cô nương, cô nương?…”

“A.. nga, ta không sao, ngươi đi làm việc của ngươi đi. “

“Vâng. Nô tỳ kia đi xuống, đây là tổ yến ngài uống nhiều một chút rất tốt cho thân thể.”

“Hảo.” Nàng làm sao còn có tâm tình ăn cơm. Nhìn hai bóng người mơ hồ ở cửa nói: “Các ngươi cũng đi làm việc đi thôi, không cần phải xen vào việc của ta.” Nhớ… liền khóc lớn một hồi.

“Vâng” . Bọn nha hoàn thi lễ xong liền xoay người rời đi. Diệc Noãn nằm vào ổ chăn, lệ rơi đầy mặt.

[1]Cung bảo kê đinh: Là món thịt nạt gà chặt nhỏ xào với ( thường dùng thịt ức gà hay đùi gà)- Hành tây, hành lá, ớt khô,Đậu phộng dầu hào,xì dầu,dầu mè,tiêu,đường ( có thể cho thêm ớt ngọt nếu thích ) chẹp cái món này ăn với cơm nóng thì hết  xảy ….chậc nhắc làm chảy nước miếng . :U

[IMG]http://i463.photobucket.com/albums/qq356/l0veumuch/Chicken1_tapchiamthucvn.jpg[/IMG]
Advertisements

One response

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s